Giới thiệu về trường dạy lái xe Thành Công.

 Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công được xây dựng theo tiêu chuẩn sân thi sát hạch loại II của Bộ Giao Thông Vận Tải với đầy đủ các hạng mục công trình cơ bản.

Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Thành Công

Kỷ niệm 10 năm thành lập trường Thành Công

Hệ thống sân bãi tập, sát hạch của Thành Công rộng thoáng, trải nhựa hiện đại với 3 sân tập thô và 1 sân thi sát hạch tại huyện Nhà Bè. Dàn xe tập lái, xe sát hạch các hạng B1, B2, C  có lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác .

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công cũng là một trong 5 trường học lái xe ô tô tại TPHCM có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch phục vụ 50.000 học viên mỗi năm.

Trường dạy lái xe Thành Công

Sân thi sát hạch tại Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại  Trường dạy lái xe Thành Công là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.

Trường Thành Công

Đặc biệt phương châm đào tạo của chúng tôi giúp cho học viên sau khóa học không chỉ là có được  giấy phép lái xe mà điều quan trọng  là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông.

Cán bộ viên chức trung tâm dạy nghề Thành Công

Cán bộ viên chức trung tâm dạy nghề Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công mong muốn góp một phần nhỏ cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

     Rất hân hạnh được đón tiếp quý học viên !