Bạn nên học lái xe ở đâu tphcm ? 3 điều cần lưu ý

Bạn đang phân vân nên học lái xe ở đâu TPHCM ?

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều trung tâm dạy lái xe và một số trung tâm có nhiều tai tiếng. Bạn nên thận trọng khi lựa chọn để đảm bảo an toàn và chi phí hợp lý, rất nhiều người ham rẻ, nghe bùi tai…nên nộp tiền vô mấy điểm chiêu sinh của công ty môi giới, cuối cùng chờ cả năm không được dự sát hạch, chỉ vì hồ sơ của bạn nó chạy lòng vòng, không được nộp vào trường nào cả hoặc không được thi sớm như các học viên chính thức của trường mà công ty môi giới nộp vào !

Muốn nộp hồ sơ ĐÚNG nơi bạn phải lưu ý 3 điểm:

Nên học lái xe ở đâu TPHCM

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

– Trung tâm phải có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng và có chức năng đào tạo lái xe.
– Chỉ nộp học phí và hồ sơ đúng tại trường, muốn biết đúng hay không bạn chỉ cần yêu cầu xem bản photo giấy phép thành lập trường do Sở lao động, thương binh và xã hội TPHCM cấp, trên giấy phép có ghi địa chỉ rất rõ ràng. Bạn nên lên website của sở giao thông vận tải TPHCM để xem danh sách các cơ sở đào tạo lái xe, lên website của trường để xem các chi nhánh chính thức của trường đó.
– Trong hợp đồng đào tạo (bắt buộc phải có, “hợp đồng đào tạo” chứ không phải “hợp đồng tư vấn đào tạo” của các trung tâm môi giới), yêu cầu trường phải ghi rõ tháng nào thi sát hạch lấy giấy phép lái xe, nếu sai lệch thì tối đa bao lâu, nếu sau này không đúng, trường phải hoàn học phí và đền bù chi phí phát sinh.

Theo dõi
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
1 2 3 4 5