Giới thiệu về trường dạy lái xe Thành Công.

 Trường dạy lái xe ô tô Thành Công được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C , D, E có lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác .

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công cũng là một trong 5 trường học lái xe ô tô tại TPHCM có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch.

Trường dạy lái xe Thành Công

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại  Trường dạy lái xe ô tô Thành Công là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại miễn phí vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.

Trường dạy lái xe Thành Công

Đặc biệt trường dạy lái xe ô tô Thành Công tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được  giấy phép lái xe mà điều quan trọng  là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Cán bộ công nhân viên trung tâm Thành Công

     Rất hân hạnh được đón tiếp quý học viên !